ดัดขา

มีใครไม่ดัดขาลูกบ้างมั้ยคะ คนที่บ้านบอกให้ดัด แต่อ่านในหลายๆที่เขาไม่ให้ดัด ยังไงดีนะ

ดัดขา

อย่าดัดเลยค่ะ ให้ขาน้องเป็นปกติดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ดัดน๊ะค่ะเพราะน้องอาจขาหักได้

ไม่เคยดัดค่ะ ลูกคนแรกขาก็ไม่โก่งนะคะ

อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

เขาไม่ดัดกันนะคะ

รองอ่านดูนะคะ😊

จะดัดทำไม

ไม่ดัดค่ะ

ไม่ดัดคะ

ถ้าหมอว่าปกติไม่ต้องดัดก้อได้ค่ะ​ เดวเค้าจะตรงเองตามไว