ลูกหัวใจโต

มีใครไปอัลตราซาวเ์แล้วลูกหัวใจโตมั้ยคะ คุณหมอตรวจบอกว่าอาจเกิดจากเลือดจางของแม่ เลยทำให้หัวใจลูกโต แต่ภาวะอื่นไม่มีอะไรค่ะ ลูกแข็งแรงดีกังวลนิดหน่อยค่ะ เลยอยากถามว่ามีใครเป็นเหมือนกันมั้ย แล้วผ่านมันไปได้ดีมั้ยคะ #บำรุงเหมือนเดิมค่ะ พยายามบำรุงมากกว่าเดิม #รอผลเลือดอีก2อาทิตย์ค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ รอฟังผลอาทิตย์หน้า

2y trước

รักษายังไงเอามาแชร์ด้วยนะคะ