มีใคร

มีใครไปฝากครรภ์แล้วลืมวันที่ปจดมาวันสุดท้ายไหมค่ะ

บ้านนี้ลืมคะ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ เดี๋ยวหมอก็ซาวน์ให้คะ

บอกหมอเลยค่ะว่าจำไม่ได้ หมอจะซาวด์ให้เพื่อประเมินอายุครรภ์

บ้านนี้ก็ลืมคะ เดี๋ยวหมอเค้าจะซาวด์​ดูอายุครรภ์​ให้ใหม่คะ

ลืมเหมือนกันค่ะรู้อีกทีก็จะ6เดือนแล้วรู้จากการซาวด์ค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะดีนะหมอไม่ด่าเอา😅😅😅😅

มีค่ะท้องไม่รุ้ตัวพอไปฝากท้องหมอซาวได้14สัปดากว่าค่ะ

บ้านนี้ค่ะลืมนับประจำเดือนให้หมอจับดูว่ากี่สัปดาห์

ซาวด์คะ เดี๋ยวหมอจะบอกว่ากี่วีคบ้านนี้ก็จำไม่ได้

ลืมเหมือนกันค่ะ เเต่ถ้าหมอซาวด์ก็จะรู้ทันทีค่ะ

บ้านนี้จำไม่ได้ค่ะ หมอคำนวนเอาจากใบอุนตชาวค่ะ

หลายคนจ้า เดี๋ยวเครื่องซาวด์จะช่วยคาดคะเนให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ