สอบถามทุกคนค่ะ

มีใครไปซาวครั้งแรกเจอเสียงหัวใจน้องแล้ว แต่พอซาวครั้งที่2ไม่เจอเสียงหัวใจน้อง และซาวมาเจอว่าเป็นแฝดค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ อายุครรภ์ 8 สัปดาห์แล้ว

สอบถามทุกคนค่ะ

บ้านนี้ 7 สัปดาห์ เจอน้อง พร้อมซีสค่ะ ไม่รู้จะดีใจ หรือเสียใจดี 🤣🤣🤣 เขาไม่ได้มาคนเดียวค่ะ พาเพื่อนมาด้วย เลยกังวล เป็นห่วงเขาเลยค่ะ ตอนนี้ แต่หมอบอกรอดูไปก่อน ถ้ายุบก็แล้วไป

2mo trước

ทางนี้เจอ 4.3 ซม. ค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง แต่พอซาวผ่านช่องคลอด ขนาด 3.6 แต่ยังไงซะ ก็ใจไม่ดีอยู่ดีค่ะ กลัวจะไม่ยุบอย่างที่คุณแม่ว่าเลยค่ะ เป็นกำลังใจนะคะ ❤️😊

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจกับรู้ว่าน้องเป็นแฝดก็ตอน12-13วีคแล้วค่ะตอนนี้น้องทั้ง2ได้29+3วีคแล้วแข็งแรงมั้งคู่ค่ะ🥰

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดๆตอน15-16 สัปดาห์เลยค่ะ ตอนช่วง9สัปดาห์ ไม่ค่อยได้ยิน

2mo trước

ของเราหมอฟังให้ตอนซาว 16วีคเลยค่ะ😂

ของเราทำไมไปฝากท้องตอนห้าสัปดาห์ก้ิได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว ฝากกที่ศีสุโข

คุณแม่ลองเปลี่ยนคลินิกซาวด์ดูนะคะ เผื่ออีกที่จะได้ยินน้องทั้ง2ค่ะ

2mo trước

พรุ่งนี้ว่าจะไปโรงพยาบาลดูค่ะ

นี่ซาวครั้งแรก 5 สัปดาห์ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ซาวทางช่องคลอด

7 สัปดาห์เจอแล้วหัวใจเต้นแล้วค่ะ ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่อัพเดทหน่อยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2mo trước

สู้ๆค่ะ

อันนี้ต้องอยู่ดุลพินิจของหมอแล้วค่ะ

18สัปดาห์น้องดิ้นดุกดิกแล้วนะค่ะ