แต่งตัวให้ลูก

มีใครได้ลูกชายแล้วชอบจับแต่งตัวเหมือนเด็กผญ.เหมือนเราบ้างคะ โดนผู้ใหญ่ว่ากันบ้างไหมบ้านนี้โดนด่าตลอดบอกว่าไม่ให้แต่งตัวให้ลูก เดี๋ยวโตมาลูกจะเป็นตุ๊ดบ้าง บอกว่าแม่อยากให้ลูกเป็นกระเทยบ้างล่ะ คือเราตั้งใจจะแต่งให้แค่ตอนเด็กๆนะค่ะ เพราะเค้าน่าจะยังไม่รู้เรื่องอะไร เห็นพร้อบสวยๆก็อยากเอามาใส่ถ่ายรูปเล่นเฉยๆ

แต่งตัวให้ลูก
1 Trả lời

แล้วถ้าเค้าโตมาเห็นรูปตัวเองถูกแต่งเป็นผู้หญิง เค้าจะไม่อายเหรอคะ สงสารน้องเถอะค่ะ ถ้าเพื่อนเห็นคงโดนล้อน่าดูเลย

5y trước

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะแม่