เงินสนับสนุน

มีใครได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐเดือนละ600฿ไหมคะ ทำยังไงบ้างคะ

เราเพิ่งไปเบิกค่าคลอดมาค่ะ ที่สำนักงานประกันสังคม เจ้าหน้าที่แนะนำให้กรอกฟอร์มเงินสงเคราะห์บุตรไปด้วยเลย เอกสาร มีบุ๊คแบงค์,บัตรปชชแม่,สูติบัตรลูก แค่นี้เองค่ะ แต่เงินจะเข้าช่วงเดือนที่3

เงินสนับสนุนแม่หมายถึงอันไหนคะ เงินอุดหนุนบุตร ได้จากรัฐบาล เงินสงเคราะห์บุตร ได้จากประกันสังคม

5y trước

เงินอุดหนุนบุตรจากรัฐบาบค่ะเดือนละ600฿ระยะเวลา6ปี