มีใครให้ลูกทานนมสองอย่างผสมกันบ้างคะ

มีใครให้ลูกทานนมสองอย่างผสมกัน(นมจืดแบบกล่อง+นมเปรี้ยวเด็กแบบกล่อง)เหมือนเรามั้ยคะ คือที่ต้องให้น้องทานแบบนี้เพราะหลังเลิกเต้าน้องไม่ยอมกินนม เราเลยลองเอานมหลายๆแบบให้น้องลอง สรุปน้องยอมทานแต่นมเปรี้ยว เราเลยลองเอามาผสมกับนมจืดแบบกล่องเพื่อหลอกล่อเด็กน้อยให้ยอมทานนม ทุกวันนี้น้องทานแบบนี้ตลอด #คำถาม เราอยากรู้ว่าถ้าให้น้องทานนมแบบนี้ต่อจะมีผลกระทบหรืออันตรายอะไรต่อน้องมั้ยคะ

1 Trả lời

เพราะนมเปรี้ยวมันหวานค่ะ น้องเลยยอมกิน กินน้ำตาลเยอะก็เสี่ยงโรคอ้วน ฟันผุค่ะ