นมถั่วเหลือง

มีใครให้ลูกทานนมผงถั่วเหลืองบ้างค่ะ เราให้ลูกทานenfalac A+ soy care ค่ะ สั่งเกตุเห็นน้องไอเเห้งๆบ่อยค่ะ เเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้อง 6 เดือนเเล้วค่ะ น้องทานนมวัว ไข่ เเล้วอาเจียนค่ะ เลยลองหันมาลองใช้นมถั่วเหลืองดู

1 Trả lời

น้องบ้านนี้กินไอคิวชอยตั้งแต่4เดือนคะตอนนี้ขวบ2เดือนก็ยังกินอยุ่ลองนมยี่ห้ออื่นน้องไม่ถุกส่วนที่น้องไอแห้งๆลองพาน้องไปหาหมอคะ