สอบถามค่ะแม่ๆ

มีใครให้ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดจนโตไหมคะแล้วแข็งแรงดีหรือป่าว พอดีน้ำนมมาน้อยเลยจะเสริมนมผงให้ลูกอะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

กินแต่เกิดค่ะ แม่นมน้อยมากๆๆ ตอนนี้ขวบ 11 วันแล้ว พัฒนาการปกติ ไม่เคยป่วย ไม่แพ้อะไร แม่ไม่มีประวัติด้วยค่ะ