ให้นมลูก

มีใครให้นมลูกแล้วน้ำหนักลดบ้าง ?

เราค่ะ น้ำหนักลดลงมาก ก่อนท้อง 48 ก่อนคลอด 62 ให้นมลูกมาจะขวบนึงแล้ว น้ำหนักลดจนจะถึง 40 อยู่แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ 🤣

น้ำหนักลดอยู่แล้วค่ะ ตอนท้องขึ้นมา 17 โล ตอนนี้ เหลืออยู่ 3 โล ค่ะ ตงคลอดน้องมา 3 เดือนค่ะ

เเม่บ้านนี้ก่อนท้อง55มีน้องน้ำหนัก70หลังคลอดฝห้นมน้องก็คงเหลือ55ค่ะกินตามใจปากมากๆ

ก่อนคลอด 79 กก.ค่ะ คลอดมาตอนนี้น้อง 4 เดือนละ นน.เหลือ 58 กก ค่ะ

ก่อนท้อง41 ตอนคลอด49 ตอนนี้น้อง10เดือนแร้วเหลือ36

ไม่คะรู้สึกอ้วนเพราะหิวบ่อย อิอิ😭😭😭

บ้านนี้จ้าาา. ก่อนท้อง 53 คลอด 64 ตอนนี้ 47

ก่อน​ท้อง​56​คลอด​64ตอนนี้​53จ้า

จาก 68 เหลือ 50 ค่ะ อิแม่เพลียยยยย

ออกน้องได้เดือน1จาก73เหลือ61จ้า