24+5แล้ว ขอดูท้องแม่ๆทีม พค.หน่อยคร่า บ้านนี้ท้อง2แล้ว

มีใครใหญ่กว่านี้อีกไหม?? บ้านนี้ นน.น้อง809กรัมแล้วจ้า เพศหญิง

24+5แล้ว ขอดูท้องแม่ๆทีม พค.หน่อยคร่า บ้านนี้ท้อง2แล้ว

ใหญ่ไม่ใหญ่ ไม่ใช่ประเด็นสำคัญค่ะ ลูกในท้องเติบโตตามเกณฑ์มั๊ย แข็งแรงสมบูรณ์มั๊ย เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่อยากให้โฟกัสที่ขนาดท้องเพียงอย่างเดียว สรีระของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน ก่อนท้องบางคนอ้วนลงพุง บางคนผอมเพรียว เอวบางร่างน้อย บางคนเตี้ย บางคนสูง บางคนหุ่นนางแบบ เอาเป็นว่า ถ้าลูกในท้องแข็งแรงสมบูรณ์ เติบโตมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ก้อดีที่สุดค่ะ

5y trước

รู้แล้วค่ะ แค่อยากดูท้องแม่ๆคนอื่นบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง2 ลูก นน.เกินเกณฑ์แล้วค่ะ

26+5คะ 😆

5y trước

ท้องเล็กกว่าบ้านนี้เยอะเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2แล้ว