เตียงเสริมของเด็ก

มีใครใช้เตียงลูกแบบนี้บ้างคะ ดีหรือไม่ดียังไง มาแชร์กันหน่อยค่ะ วางแผนไว้ว่าจะใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

เตียงเสริมของเด็ก
1 Trả lời

ส่วนตัวว่าดีนะคะ ถ้ามีตังก็จะเสริมแบบนี้ค่ะ ตอนนี้น้องนอนเตียงเดียวกับพ่อแม่ พลิกตัวทีมันก็เตียงก็สั่นเตียงสปริงอะค่ะ