สอบถามค่ะ

มีใครใช้เครื่องนี้ตอน14วีคบ้างคะ หาตำเเหน่งน้องไม่เจอได้ยินเเต่ได้ยินเบาๆ มีใครหาเจอบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามค่ะ
1 Trả lời

เราใช้ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกจะหาเจอยากนิดนึง เรานี่หาทั้งท้อง แต่ก็พอจะเจออยู่ แต่ใช้เวลาค่ะ จะชัดเจนละหาง่ายๆจริงคือตอนไตรมาส2ค่ะ แนะนำแม่ ลองเอากดลงไป นิดนึงช่วงท้องน้อยฝั่งขวาค่ะ ไม่เจอขวาก็ซ้าย เรากดลงท้องน้อยไปเยอะมากๆ ทำแบบหมอทำเลยเจอ