อาหารเสริมน้ำหนักทารกน้ำหนักน้อย

มีใครใช้อาหารเสริม ผสมนมแม่ ตัวนี้บ้างครับ ทารกคลอดก่อนกำหนด ครับ ทักมาได้ครับ 088-6789434บอล

อาหารเสริมน้ำหนักทารกน้ำหนักน้อย

เอนฟามีแบบนี้ด้วยหรอเนี่ยเพิ่งเคยเห็นคะ

4y trước

เป็นตัวเสริมสำหรับน้ำหนักน้อยโดยตรงครับ