ตอนนี้39+5วีคเเล้วค่ะ

มีใครโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วยังไม่มีอาการบ้างคะ บ้านนี้โดนไป2รอบเเล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

โดนไป1รอบค่ะกำหนดคลอด25ก.ยนี้หมอนัดไปอีกทียังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าจะได้โดนเร่งคลอดไหม

ถ้าน้องยังไม่แสดงอภินิหารอะไร แม่น่าจะได้ผ่านะคะ😁