สอบถาม

มีแม่คนไหนกินกาแฟอยู่ไหมค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ ยังกินกาแฟอยู่แต่ไม่ได้กินทุกวันน่ะค่ะ 2 วันกินที เพราะว่าง่วงมาก เพราะห้ามไม่ได้จิงๆ ร่างกายไม่ไหวต้องทำงานอีก เลยต้องมีตัวช่วย ?

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เลิกขาดเรยค่ะเพราะหมอสั่งห้ามด้วย ในพวกชากาแฟมีคาเฟอีน อาจทำให้เราใจสั่นหรือทำให้หัวใจน้องเต้นเร็วค่ะ แม่ลองปรึกษาหมออีกครั้งนะคะ หมออาจจะห้าม

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็หักดิบเลยค่ะเรื่องกาแฟ.ถ้าง่วงก็กินผลไม้หรือไม่ก็ของเปรี้ยวๆค่ะ.