สอบถามแม่ๆค่ะ

มีใครแพ้เหมือนเราบ้างคะ ช่วง4-6วีค ไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ เริ่มแพ้ตอน7วีค จนตอนนี้8วีค ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ อ๊วกกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ แค่น้ำเปล่ายังออกเลยค่ะ เวียนหัวตลอดเวลา น้ำหนักลงไป4โล แม่ๆพอจะมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ ที่ช่วยให้บรรเทาลงหน่อย ตอนนี้เหมือนจะเป็นลมตลอดเวลา🙏🙏

เราเป็นค่ะตอนนี้13วีคก็ยังแพ้อยู่แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่าเหมือนกันแม่รีบไปหาหมอนะคะน่าจะได้ให้น้ำเกลือ

1mo trước

ขอบคุนค่ะแม่

เคยหาหมอเอายามาทานยังค่ะ

1mo trước

ขอบคุนมากๆค่ะแม่

บ้านนี้เข้า10-11wพึ่งแพ้