แพ้ยา

มีใครแพ้ยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาบ้างคะ เราผื่นขึ้นคันด้วย อาทิตกว่าแล้วยังไม่หายเลย ไปถามร้านขายยา2ที่ก็บอกแพ้ยา แต่กลับไปหาคลินิกที้ให้ยามาบอกยานี้ไม่มีใครแพ้?

อาจเป็นผื่นฮอร์โมนรึเปล่า ลองไปหาหมอที่อื่นดู เอายาติดไปด้วยนะคะ

6y trước

ไปหาหมอผิวหนัง ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า แต่ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร😫

amin