แพ้ท้องหนักมากคะ

มีใครแพ้ท้องหนักมากถึงกับแทบทำอะไรไม่ได้บ้างคะขนาดนอนเฉยๆยังทรมานใจสั่นมากหายใจถี่จนเหนื่อยเพลียพะอืดพะอมตลอดเวลาเลยคะทรมานมากอาการแพ้ท้องจะหายไปไหมคะ หรือใครทานอะไรที่ช่วยให้เบาลงบ้างแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลย สับปะรด/มะม่วงเปรี้ยว/น้ำขิง พอช่วยได้นะ