แพ้ท้องหนักมาก

มีใครแพ้ท้องหนักมาก จนต้องไปให้หมอเติมน้ำเกลือให้ที่โรงพยาบาลบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปนอนอยู่ รพ 4 รอบแล้วค่ะ แต่ละรอบนอนเก็บอาทิตย์ แพ้หนักมาแค่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดเอาๆ พึ่งหายแพ้ท้องตอน 7 เดือนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักขึ้นเอาๆ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

ช่วงแพ้ท้องบ้านนี้มีอาการท้องอืดหนักมากร่วมด้วยค่ะ ได้นอนให้น้ำเกลือและบรรเทาอาการท้องอืดอยู่2คืน ถ้าจำไม่ผิดให้น้ำเกลือทั้งหมด6ขวดเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายเรา30บาทค่ะ

2y trước

ขอบคุณที่แชร์ข้อมูลค่า

มีค่ะ เห็นหลายเคสเลยนะคะ