มีใครแพ้ท้อง แรงๆเหมือนกันบ้างมั้ย แม้แต่กินน้ำก้อาเจียน 11 วีคแล้ว ไปฉีดยาก้แล้ว กินยาก้แล้ว จะวูบ

1 Trả lời

แพ้หนักค่ะ กินไรไม่ได้เลย แล้วก็อ้วก / วูบ / เซ ทั้งวัน ทำได้แค่นอนยาวๆเลย มาหายแพ้ตอน 12 วีค ++ แล้วก็กลับมาแพ้ใหม่ตอน 14 วีค แล้วก็หายไปตอน 16 วีค นี่ลุ้นว่าจะกลับมาแพ้อีกไหม ตอนนี้กำลังจะเข้า 20 วีคค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้หายขาดนะคะ เด็กๆแข็งแรงนะคะ❤️❤️