อยากมีน้องแต่มดลูกไม่ค่อยดี

มีใครแนะนำยาบำรุงบ้างมั้ยค่ะที่ทำให้น้องมาไวไว วันนี้ป้าแดงมากินแห้วเรยค่ะ น้ำตาไหล?

1 Trả lời

ปล่อยมา2ปีจ้าพอ4เดือนหลังๆ เรามาทานยาโฟลิคเม็ดสีส้ม+ยาตัวนี้ราก30(กินไป4กระปุก) ขยันทำการบ้านขึ้นหน่อย😂 และแม่เอาหมอนรองก้นไว้อย่าลุกทันที ลองดูนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ