ผื่นคัน แนะนำครีมหน่อยค่ะ

มีใครแนะนำครีมที่ทาแล้วหายคันไหมคะ พึ่งมาเป็นตอน 34w เป็นผื่นคันมากเลยค่ะ ปกติใช้อีฟกับนีเวียตลับน้ำเงิน

ผื่นคัน แนะนำครีมหน่อยค่ะ
1 Trả lời

สองตัวนี้เลยค่ะดีมากเจ็ดเดือนกว่าไม่แตกสักนิด ใช่ทุกครั้งหลังอาบน้ำ วันละครั้งสองครั้งค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ