ทีมกุมภาพันธ์ 64

มีใครแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้นับวันรอแล้วค่ะ 15 กุมภาพันธ์

26กพคลอดก่อนกำหนดเมื่อวานมาหาหมอตามปกติแต่ดันความดันขึ้นครรภ์เป็นพิษโดนบล็อกหลังเลย

4 กพ ยังชิว ๆ อยู่ค่ะ กระเป๋าเตรียมคลอดไปรพ.ยังจัดไม่เสร็จเลย

15 ก.พ ค่ะ นับวันรอเหมือนกัน ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย

บ้านนี้ กำหนดคลอดวันที่17กพ. นัดผ่าวันที่3กพ.ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์จ้า นับวันรอเลย

บ้านนี้ 9 กุมภาพันธ์ ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

37+1ยังไม่แตกเลยค่ะแต่เจ็บบีบๆๆท้องยุนะค่ะ

7กุมภา แค่เจ็บเตือนไม่รุ้เมื่อไรจะแตกค่ะ

กำหนดคลอด 24 ก.พ. นัดผ่า 18 ก.พ. ยังนิ่งอยู่จ้า

12ก.พ.ค่ะเจ็บเตือนทุกวันน อยากแตกแล้ว