กำหนดคลอด16ก.ค แตกจริง9ก.ค

มีใครแตกแล้วบ้าง16ก.ค บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องปั้นช่วงตอนเช้าวันที่9นึกว่าเจ็บเตือน เอาไปเอามาทนไม่ไหว 3ทุ่มกว่ามา ร.พ ปากมดลูกเปิด5เซ็นแต่ได้ผ่าแล้วทำหมันเลย น้องหนัก3226

กำหนดคลอด16ก.ค แตกจริง9ก.ค

ของเราก็เจ็บเตือนทุกคืนนอนตะแครงท่าไหนก็ท้องแข็งปวดหน่วง อยากให้แตกแล้ว..กำหนดคลอดเดือนนี้ค่ะ 38+2

2mo trước

ท้องแข็งไม่ถึง5นาทีก็คายแล้วก็ปั้นอีกค่ะ

ครบ 16 กรกฎาคมแ ต่ผ่า4กรกฎาคม ปากมดลูกเปิด 1 เซน ผ่าคลอดทำหมันเลย น้องน้ำหนัก 3540 แข็งแรงค่ะ

2mo trước

ก็เจ็บแหละค่ะแต่เราต้องฟื้นตัวให้เร็วเพราะถ้าเราฟื้นตัวช้าจะทำให้เจ็บหนักหมอบอกให้ลุกตอนไหนก็ต้องพยายามลุกถ้าเรามัวแต่นอนอยู่ฟื้นตัวช้าแน่ของเราออกจากโรงพยาบาลมาได้ 6 วันหมอนัดลูกไปตรวจขับรถไปเองค่ะเฉยๆจะเจ็บแค่ตอนลุกจากที่นอนกับตอนนอนเท่านั้นค่ะ

ลูกสาวกำหนดคลอด 27 กรกฎาคม น้องเลือกวันเอง 8 กรกฏาคม น้ำหนัก 3490 กรัม 37+2 week

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย แค่เจ็บเตือน

หมอประเมินให้ผ่าหรือแม่อยากผ่าคะ

ทำไมถึงได้ผ้าค่ะ