8 เดือน ท้องแตกกันมั้ยเอ่ย?

มีใครแตกเท่าบ้านนี้บ้างคะ? ท้องแรก ทาครีมทุกวันตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5555 (อาจจะน่าเกียดหน่อยนะคะ)😬😬😬

8 เดือน ท้องแตกกันมั้ยเอ่ย?

บ้านนี้ก็ทาครีมตั้งเเต่ท้องได้2เดือนถึงตอนนี้ ตอนเเรกคิดว่ามันจะไม่แตกเเล้วนะ จนเข้า8เดือน เเตกตรงใต้สะดืออ่ะ คิดอยู่นะ ว่าทำไมต้องเเตกตอนใกล้จะคลอดด้วย ดีนะมันเเตกไม่เยอะค่ะ😊😊

พอคลอดแล้วก็จะน่าเกลียดมากเลยค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทาทุกอย่างก็ไม่หายค่ะ ตอนท้องแรกแตกน้อยกว่านี้อีกค่ะ พอคลอดเท่านั้นแหล่ะ คือมันเยอะมากก😥

ครีมเป็นส่วนนึงของด้านนอกผิวหนังค่ะ ที่เเตกมันเเตกข้างใน คอลลาเจนน้อยค่ะ บางคนซื้อครีมเป็นพันเป็นหมื่นก้เเตกอยู่ดีค่ะ ผิวหนังคอลลาเจนน้อย

4y trước

ก็ว่าทาจนตายก็แตกลายขึ้นเรื่อยๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

ทาครีมเหมือนกันค่ะ ยังไม่รอดท้องไม่แตกแต่ไปแตกตรงต้นขากับก้น แต่ว่าตราบใดยังเป็นรอยแตกที่เป็นสียังไม่เป็นแตกสีขาวยังพอรักษาได้อยู่ค่ะ

8เดือนท้อง2ค่ะกำลังแตกเลยแต่ไม่เยอะมากตอนท้องแรกก็แตกแค่3-4ขีดนอกนั้นหน้าอกก้นต้นขาแตกลายยับเลยค่ะขนาดทาครีมทุกวัน

ของเราไม่แตก ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว เราอาจจะเคยอวบมาก่อนมั้งคะ และก็ท้องเราไม่ได้โตมาก ใครเห็นก็ทักว่าท้องเล็ก T^T

อย่าคิดว่าน่าเกลียดสิคะคุณแม่เราคือเพศที่เสียสละมากที่สุด❤️รอยแห่งความภูมิใจใครจะคิดยังไงก็ช่างค่ะ

แตกเหมือนกันค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ทาครีมตลอดตอนแรกดีใจคงไม่แตกลายพอเข้า8เดือนแตกยับเยินมากค่ะ😅😅

ถ้ารอยแตกยังเป็นสีแดงยังทันรักษาอยู่ค่ะ สครับ+ทาน้ำมันมะพร้าว ให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

แนะนำครีม dr.dawn’s ไม่ได้เป็นตัวแทนค่ะ แต่เราเคยแตกเส้นแดงๆ ใช้แล้วจางหายค่ะ ถ้าปล่อยนานจะเป็นถาวร

4y trước

หาซื้อที่ไหนคะ