ครรภ์

มีใครเห็น2ขีดเหมือนเราบ้างคะ

ครรภ์

ของเรานี่รอจนแน่ใจว่าใช่อ่ะค่ะถึงตรวจ​ ประจำเดือนขาดไป​ 10​ กว่าวัน​

เป็นเหมือนกันเลยคะ ขีด2จางๆ ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้ว

ลองตรวจอีกรอบ ฉี่แรกตอนเช้าก็ได้ค่ะเพื่อชัดขึ้น

ตรวจใหม่อีกรอบแล้วค่ะเข้มกว่าเดิมเยอะมาก

รู้สึกเห็นอีกขีดจางมากปจด.ขาด1วันรีบตรวจเลย

4y trước

อาการเหมือนคนท้องเลยค่ะลูกคนแรกพึ่งจะ1ขวบ5เดือนเองค่ะ..อิแม่ก็พึ่งสมัครเรียนไว้ด้วย😫พอตอนอยากมีมากก็ไม่มี.พอตอนไม่อยากมีแล้วก็เหมือนจะมีเนาะแม่

ถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก้อท้องจ้าาายินดีด้วย

มีอาการอะไรไหมคะ และเจ็บนมร่วมด้วยไหมคะ

ต้องรอตรวจใหม่อีก1อาทิตย์จะชัดกว่านี้คะ

ลองสักสองอาติตย์ตรวจอีกทีก็ได้คะแม่

จางมากๆเลยอีกสัก4-5วันตรวจใหม่แม่