เบื่อ/เหม็นสามี

มีใครเหม็นสามีบ้างคะ แบบมีความเบื่อทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด มีคนเป็นเหมือนกันไหมคะ

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้เป็นบ่อยจนทะเลาะกับสามีเกือบตลอด 😂😂 เหม็นสามีมาก อยากกอดอยากหอมนะ แต่พอเข้าใกล้เเล้วมันมีกลิ่นแบบที่เราก็อธิบายไม่ถูกทำให้เราไม่อยากอยู่ใกล้ ทุกวันนี้เบากว่าเมื่ก่อนเเล้ว ยังพอกอดพอหอมได้ 😂

เราก้อเป็นนะไม่รู้ทำไมแฟนชอบมาหอมมันชอบทำนำ้ลายโดนคือแบบแหวะขี้เดียดอย่ามาใกล้สกปรกเหม็นไม่รู้ทำไมอะเราไม่ชอบมันยิ่งชอบมาแกล้งมาเลียหน้าบ้าง5555ตลกดีแต่ก่อนไม่เป็นนะพอมีลูกเท่านั้นแหละรู้เลยว่าขี้เดียดผัวเป็นงัย5555

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องอีกๆเลย เบื่อ ไม่อยากเห็นหน้า ไม่อยากได้ยินเสียง ไม่อยากเข้าใกล้ แม้แต่ตอนนอนก็ไม่ให้แตะตัวเลยสักนิด ตอนนี้7เดือน สามีเริ่มไม่เข้าใจตัวเรา เราไม่ได้อยากเป็นแต่ระบบภายในมันสั่งการมาเองอัตโนมัติ

เป็นคะช่วง3เดือนแรก บางทีหงุดหงิดใส่เค้าจนเค้าหงุดหงิดกลับ แล้วตัวเองก็กลับมาร้องไห้ว่าสามีไม่รัก พอเรารู้จักควบคุมสติและอารมณ์ดีบ่อยๆอารมณ์แบบนั้นก็จะหายไปคะ ตอนนี้ไตรมาส3แล้วพอคิดแล้วอดขำตัวเองไม่ได้เลยค่ะ

เราไม่ได้อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว เขาอยู่ต่างประเทศ บางทีก็หงุดหงิดค่ะ หงุดหงิดขึ้นมาเฉยๆนี่แหละ แต่ส่วนใหญ่จะรู้สึกติดสามีมากกว่า ไม่โทรหาคือร้องไห้ ไรงี้ แต่ตั้งแต่ท้อง ทะเลาะกันบ่อยเพราะเราซีเรียสไปหมดเรื่องลูก

เหม็นค่ะ เดือนแรกถึงเดือนที่ 3 รำคาญมาก เหม็นหน้า เหม็นกลิ่นตัว แปลกมากปกติติดสามีมากตั้งแต่ท้องคือ รำคาญไม่ชอบให้เจ๊าะแจ๊ะ 😂 ไม่อยากคุยไม่อยากโทร เบื่อนาง เดือนที่4 ค่อยดีขึ้นหน่อย หายแพ้ท้อง หายเหม็นสามี

ทำไมก่อนท้องเราไม่ค่อยรู้สึกว่ารักว่าคิดถึงสามีขนาดนี้ พอท้องแล้วกลับอยากอยู่ใกล้คิดัึงตลอดเวลา อยากหอมตลอด แต่สามีเรากลับทำตรงข้ามเรา เราน้อยใจเก่ง แต่อยากอยู่กับเขา อยากอยู่ใกล้เขามากๆ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์ประมาณ 10-12 week เวลาสามีอยุ่กับเรา เราชอบไล่ให้เขาไปไกลๆ แต่พอเวลาเขาไป เรากลับเรียกให้เขากลับมา อารมณ์มัยก็จะประมาณนี้อ่ะค่ะ แต่เราผ่านมาได้แล้ว ต้องบอกสามีให้เข้าใจด้วยนะคะ 😁

บ้านนี้ก็เป็นคน คะสามีตลอด ทำอะไรขัดหูขัดตาก็จะบ่นสามีตลอด เเต่อยากให้สามีอยู่ด้วยตลอดเวลา ถ้าไม่ติดว่าทำงานก็อยากให้มาช่วยหยิบนู้นหยิบนี้ให้เวลาที่เราลุกไม่ไหว อีกอย่างก็กลัวจะไม่มีเงินใช้ 😅😔

อาการเหม็นผัวเราเป็นตอนท้องลูกสาวค่ะ เหม็นกลิ่นตัว เหม็นขี้น่า ไม่อยากให้กอด ไม่อยากนอนใกล้ ยิ่งถ้าทะเลาะกันน่ะ อาการยิ่งเหม็นเข้าไปอีก แต่ท้องผช.ไม่เป้นน่ะ ท้องผช.รุ้สึกรักผัวมากกกกกกก 555