นมแพะและนมวัวมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง

มีใครเลี้ยงลูกด้วยนมแพะไหมคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา

1 Trả lời

นมแพะแพงกว่า ถ้าลูกไม่ได้แพ้นมวัวก็กินนมวัวเถอะค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่าย

4y trước

ย่าเขาไม่อยากให้กินนมวัวค่ะ ย่าเขาซื้อให้หลานเขากินเอง แต่หนูอยากให้เขากินนมวัวนั้นแหละค่ะมันประหยัดกว่า😂