มีแม่ๆคนไหนเป้นเบาหวานขนาดตั้งครรถ์ไหมค่ะ บ้านนี่ท้องได้33วีคแล้วยังคุมน้ำตาลในเลือดยังไม่ได้เลยค่ะ

มีใครเป้นแล้วหายบ้างค่ะช่วยบอกวีธีให้แม่บ้านนี้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่ๆคนไหนเป้นเบาหวานขนาดตั้งครรถ์ไหมค่ะ บ้านนี่ท้องได้33วีคแล้วยังคุมน้ำตาลในเลือดยังไม่ได้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะ คุมให้ได้นะคะแม่ เพื่อแม่เอง และลูกในท้อง บ้านนี้จากน้ำตาล198ลงมาเหลือ129 ดีใจมากค่ะ การคุมน้ำตาลไม่ได้แปลว่าต้องอดนะคะ