ไม่มีหัวนมให้ลูกกินเเละน้ำนมน้อย

มีใครเป้นเเบบนี้ไมจ้าหลังจากลูกออกมามีปัญหาคือลูกกินนมไม่ได้ไม่ทีหัวนมน้ำนมก้ไม่ค่อยออกพอลูกไม่ได้กินเรารู้สึกสงสารลูก ปั้มมาก้ไม่ออก ทำไงดีคะเเม่ๆ ตอนนี้น้องได้ 7วัน

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะแม่กินน้าเยอะๆกินหัวปลีน้ำขิงค่ะ

5y trước

ลองเเล้วคะ