ตอนนี้ท้องได้33+3วีดแล้วแต่เช้านี้ปวดท้องฉี่มากไปฉี่ก้อออกนิดเดียวทรมานมาก

มีใครเป้นเหมือนกันมั้ยไปฉี่ออกนิดเดียวพอกลับถึงที่นอนก้อปวดอีกล่ะมันทรมานมากเลยต้องทำยังไงคะถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดก็ต้องไปเข้าค่ะ น้องไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ ห้ามกลั้นฉี่นะคะ