มีอาการร้องไห้ง่าย

มีใครเป็นไหมค่ะช่วงที่ท้องพอคิดถึงใครปุ๊บร้องให้เลยนี้มาเป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้ว คิดว่าตัวอ่อนไหวง่ายจังช่วงนี้ อย่างเช่นนั่งๆอยู่คิดถึงพ่อขึ้นมาน้ำตาไหลเลยงงกับตัวเอง ก่อนหน้านี้ไม่เคยเลย

1 Trả lời

ปกติของคนท้องเลยค่ะ เราแทบไม่เล่นเฟซเลยบางทีเจอข่าวที่สะเทือนอารมณ์ก็ร้องไห้ดิ่งไปพักใหญ่เลยค่ะ

4mo trước

ปกติไม่เป็นพอมาวันนี้นั่งอยู่คิดถึงพ่อร้องไห้เลยค่ะ555