เดินไม่ไหว

มีใครเป็นไหมคะท้อง8เดือนแต่หน่วงมากแทบพลิกตัวนอนไม่ได้ลุกแทบไม่ขึ้นเลยเดินจะไม่ไหวแล้ว นอนเป็นผักเลยค่ะ55555#ท้องแรกคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่เข้าเดือนที่ 8 มาทำทุกอย่างปกติ แต่ค่อยๆเคลื่อนตัวช้าๆเอา

3y trước

ตอนยังไม่เข้าเดือนที่8ทำมาปกติทุกอย่างค่ะพอลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้นก็เริ่มทำไรช้าลงไปเยอะเลยค่ะ