แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนเราบ้างไหมคะเรานี่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วยค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนก็ไม่พอใครมีงานอะไรบอกได้นะคะท้อมากเลยค่ะเงินเดือนที่ได้มาก็จ่ายค่าห้องไปตังค์จะไปซื้อนมลูกก็ไม่มีขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่ก็ไม่มีใครช่วยสักคนแถมยังบอกว่าไม่ใช่หลานกูอีกสิ่งที่เขาพูดมันก็จริงเพราะเขาก็ทิ้งเราไปตั้งแต่เด็ก#แชร์ประสบการณ์ชีวิตกันได้นะคะมีใครเหมือนเราบ้าง🥹😁

1 Trả lời

พึ่งเห็น อาจจะช่วยไม่ได้ แต่ขอเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ บ้านเรา มีภาระ ต้องใช้จ่ายหลายอย่าง เหมือนกัน สู้ๆนะคะ