ตั้งครรภ์

มีใครเป็นแบบเราไหมค่ะ ไม่รู้ว่าผิดปกติรึว่าปกติค่ะแอบกังวลนิดๆ คือท้องค่ะแล้วพอเริ่มท้องหลายเดือนแล้วเวลาอาบน้ำทำความสะอาดได้ถูบริเวณอวัยวะเพศแล้วอยู่ๆมีก้อนๆขึ้นมาข้างๆไม่รู้สึกอะไร แต่เวลานอนลองคลำดูไม่มีอ้ะ อยากทราบว่าเกี่ยวกับท้องหรือผิดปกติ

หมอที่ฝากครรภ์หรือว่าหมอที่ตรวจภายในค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ