นอนไม่หลับ

มีใครเป็นแบบเราบ้างที่ดึกก็นอนไม่หลับ กลางวันก็ไม่นอน เบื่อจังที่นอนไม่หลับ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ ที่เรานอนไม่หลับเพราะเราหายใจไม่อิ่มคะ หายใจได้สั้น รู้สึกเหมือนมีคนมาแย่งเราหายใจ เราก็หายาดมมาดมก็ช่วยได้บางค่ะ มีอาการปวดท้องนิดๆจิ๊ดๆแปปๆไม่สบายตัวค่ะ เลยนอนไม่ค่อยหลับค่ะ แต่ก็พยายามนอนให้ได้มากที่สุดค่ะ แม่ก็เหมือนกันนะคะ

5y trước

ทรมานค่ะ กินได้แต่นอนไม่หลับคงต้องหายาดมมาติดบ้างแล้วค่ะ