แพ้นมวัวลูกเราแพ้นมวัวหนักมากถึงขั้นนมวัวโดนหน้าผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยใครเป็นบ้าง ลูกเราแค่เดือนเอง

มีใครเป็นแบบเราบ้าง

แพ้นมวัวลูกเราแพ้นมวัวหนักมากถึงขั้นนมวัวโดนหน้าผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยใครเป็นบ้าง ลูกเราแค่เดือนเอง

ถ้าแพ้นมวัว แล้วให้นมบุตรอยู่ เวลาทานอาหารพยายามหลีกเลี่ยงส่วนประกอบจากนมวัวนะคะ อาจจะยุ่งยากหน่อย บ้านนี้แพ้เหมือนกันต้องงด top8 แต่พอเข้า 2 ขวบ ทานทุกอย่างได้ปกติเลยค่ะ แต่อาจจะเซนซิทีฟนิดหนึ่งเช่นผิวแดงง่าย ปากมีจ้ำแดง แต่ใช้น้ำสะอาดเช็ดก็ดีขึ้นค่ะ

ตอนท้องคุณแม่ดื่มนมวัวเยอะหรือเปล่าคะ ได้ยินว่าตอนท้องถ้าเรากินอะไรเยอะๆ ซ้ำๆ จะทำให้ลูกเกิดมาแพ้ค่ะ

แพ้หนักเลย ถ้ากินนมแม่แม่ต้องงดดื่มนมวัว หรือลองเปลี่ยนมากินนมแพะดูค่ะ ตอนท้องแม่ดื่มนมวัวเยอะไหมคะ

คุณแม่ต้องระวังเรื่องอาหารนะคะ ถ้าให้นมน้อง

ไม่แพ้ค่ะ