นอนจะแคงซ้ายแล้วมีอาการเจ็บไต้เต้านมน่าจะตรงสี่โครง

มีใครเป็นแบบเค้าบ้างค่ะ!!!😞 นอนจะแคงซ้ายไม่ได้เลยมรอาการเจ็บไต้เต้านมข้างซ้าย ตอนนี้36+5ค่ะ

เป็นจ้ายิ่งท้องโตยิ่งเจ็บหาผ้ารองก่อนนอนก็พอช่วยได้นะคะ

หาอะไรนุ่มๆรองตรงที่เจ็บคะ

ตอนท้องเราก็เป็นจ้า