มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะท้องที่2ค่ะ

มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ คือตอนอายุครรภ์ประมาณ6wมีเลือดออกมาเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะไปหาหมอหมอก็เลยบอกแท้งคุกคามแล้วฉีดยากันแท้งให้กลับมา4วันเลือดถึงหยุดใหลและรอไปหาหมออีกคือวันที่30จะถึงนี้ตอนนี้ประมาณ8wค่ะ แล้วตอนนี้คือซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้นขีดเดียวเลยกลัวมากๆเลยว่าจะไม่อยู่แล้ว😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

2y trước

วันที่30นี้ไปหาหมอค่ะ