ท้อง5-6w มีเลือดออกแบบพอติดกางเกงในเล็กน้อย เป็นมา2วันละ เสี่ยงแท้งใช่มั้ย อาการคัดเต้าหายไป

มีใครเป็นแบบนี้แล้วไม่แท้งบ้างมั้ย เครียดมาก นอนไม่หลับ ร้องไห้จนตาบวม ยังแอบหวังเล็กๆ ว่าเค้ายังอยู่กับเรา พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ

วันนี้มาหาหมอแล้วนะคะ สรุปว่าแท้งค่ะ แอดมิตเรียบร้อย นอนแหนบยาอยู่ ถ้าออกไม่หมดคงต้องขูดมดลูก ไว้หายดีเมื่อไหร่ อีก3เดือน เตรียมตัวปั้มต่อเลยค่ะ ขอลองอีกสักตั้ง เพราะอายุเยอะแล้ว ✌✌

เครียดมากไปหมอเลยค่ะไม่ต้องรอ