กินไม่ได้

มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้อง37+1 กินข้าวหรือกินอะไรแทบไม่ได้เลย ข้าวกินได้2คำก็รู้สึกเหมือนอยู่ที่คอแล้วทั้งที่หิวจนแสบท้อง น้ำก็ต้องจิบๆ ปวดหัวมากๆ ท้องก็แข็งแทบตลอดเวลา วันนี้ก็แข็งจนเจ็บ5รอบแล้วค่ะ ปวดหัวบีบๆมากเลย กินยาแล้วนะคะ ดีขึ้นแค่แปปเดียวก็เป็นอีก ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือแค่นอนพักก็พอ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่ ถ้ากินอะไรไม่ได้เลยอันตรายค่ะ จับเวลาท้องแข็งด้วยนะคะ ถ้าแข็งถี่ทุก5-10นาที ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y trước

พอกินน้ำหวานก็กินได้ปกติแล้วค่ะ