เด็กน้อย 3 ย่างเข้า 4 เดือน ถ่ายยาก เเบบ 3-4 วันถ่าย นมเเม่ล้วน

มีใครเป็นเเบบนี้บเางๆหม พรุ้งนี้จะพาไปพบเเพทย์แล้ว🥹

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้3วันเข้าวันที่4แล้วยังไม่ถ่ายคะ

1mo trước

บ้านนี้ไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องเป็นเเผลที่ก้นเลยไม่กล้าเบ่งอึค่ะ เลยได้ยามาทา เเล้วก็ยากินปรับสมดุลการขะบถ่ายค่ะ ตอนนี้ก็ยัง 2 วันถ่ายค่ะ คุณหมอบอกว่าจริง ๆ ปกตินะคะถ้านมแม่ล้วน ยังไงลองไปพบเเพทย์ดูก่อนก็ได้นะคะ 🤍🥹