มีใครเป็นเหมือนแม่ไม่ค่ะ

มีใครเป็นเหมือนแม่ไมค่ะชอบท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่นะค่ะท้อง33+1เรากลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังมีปวดท้องน้อยด้วยแต่ไม่มากปวดนิดเดียวมีไครเป็นเหมือนเรามังค่ะ

มีใครเป็นเหมือนแม่ไม่ค่ะ
1 Trả lời

เคยเป็นท้องแรกค่ะ เด็กน่าจะขยับตัวเหยียดแขนและขาใช้มือลูบเบาๆถึงจะหายค่ะ