น้ำหนักแม่คงที่มา3วีคแล้ว แถมรู้สึกท้องเล็กลง?

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ ตอนนี้ 26w แล้วแต่มีความรู้สึกว่าขนาดท้องของเราไม่ใหญ่ขึ้นเลย บางวันก็เล็กลงจากเดิมค่ะ แม่สามีมาจับท้องก็ถามเราว่าทำไมท้องนิ่มจัง ไม่ตึงๆแข็งๆเลย เราก็ไม่รู้จะตอบยังไง ท้องแรกด้วย แต่ลูกดิ้นดีปกตินะคะ เริ่มดิ้นเยอะขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องดิ้นดีแข็งแรงหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่ต้องกังวลจ้าา บ้านนี้จะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาโลกว่าเองแต่หมอบอกน้องปกติดีน้ำหนักดี ก็ไม่คิดมากค่ะ