ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั่งคะ นั่งไม่ค่อยได้เลยท้องปั้นบ่อยมาก มีตกขาวเป็นสีเหลืองๆไหลออกมาเหมือนเราเป็นประจำเดือนต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดเวลา ท้องได้39วิคกับอีก4วันแล้ว แบบ นี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งถี่ทุกๆ3-5 นาที ไปหาหมอได้เลยค่ะ