ตั้งครรภ์ 34+5 วีค เป็นลม

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้างนี้มั้ยคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนื่อยง่ายมาก วันนี้ล่าสุดไปเจาะเลือดมา พยาบาลมาตรวจท้องเสร็จสับ เป็นลมคาเตียงเลยค่ะ อยู่ๆก็ไป ทำให้นึกถึงวันที่จะคลอด ไม่รู้ว่สจะคลอดไกสรึปล่าว กะว่าจะคลอดเองด้วยค่ะ อยากให้ร่างกายตัวเองแข็งแรงกว่านี้จังค่ะ คิดหนักมาก

1 Trả lời

กินอาหารที่บำรุงเลือดเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ^^