ขอคะแนะนำหน่อยคะควรทำยังไง

มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะนั่งๆนอนๆก็จะอ้วกอย่างเดียวกินอะไรไม่ลงตอนนี้น้องได้ 9 สัปดาห์ 2วันคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้8+5ค่า คลื่นไส้ตอนท้องว่างค่ะ เเต่ถ้าฝืนกินได้อาการคลื่นไส้จะทุเลาลงจ้า ลองดูนะคะ พยายามหาเมนูที่พอจะกินได้ฝืนกินค่ะ เช่นผลไม้ ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ เเต่ตอนไปฝากครรภ์เเจ้งหมอว่าคลื่นไส้จะอ้วก หมอจะจ่ายยาเเก้เเพ้มาให้ด้วยจ้า สุ้ๆนะคะคุณเเม่

หาหมอค่ะ