ผ่าคลอดมานิ้วนางชา

มีใครเป็นเหมือนเราไหม. ผ่าคลอดคะ. พอออกจาก รพ นิ้วนางชาทั้งสองข้าง น้องหนัก2726g ญ. อข็งอรงดีคะ

ผ่าคลอดมานิ้วนางชา

เราผ่าคลอดปกติค่ะ ตอนนอนอยู่ รพ ปวดหลังมากเวลาให้นมลูกต้องใช้ผ้าห่มของ รพ 2ผืน มาผิงหลังไว้นั่งตัวตรงๆไม่ได้ค่ะ อีก1ผืนไว้เอาขาพาสนอน ชื่อจริงอะไรน่ะค่ะอ่านอยากจัง

เรานิ้วเท้าชาตั้งแต่ตอนท้องลูกคนแรกช่วงไตรมาสสุดท้าย จนป่านนี้นางสี่ขวบครึ่งมีน้องชายแล้วเท้ายังชาอมตะนิรันดร์กาลอยู่เลยค่ะ

ของเราคลอดเอง ขาชาไปหนึ่งข้าง เวลากดข้างที่ชามันจะเจ็บๆ ตั้งแต่วันคลอดจนตอนนี้ลูกได้ 9 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

ของบ้านนี้ชาทั้ง2แขนเลยค่ะ ชาไปทั้งแขน ปวดทรมานมากๆ แต่คลอดธรรมชาตินะค่ะ เป็นอยู่2วันค่ะ

ของเราหลังชาค่ะ จะ 3เดือนแล้ว หมอบอกอาการข้างเคียงจากการบล็อคหลังผ่าคลอดค่ะ รอดูถึง 6 เดือน

4y trước

นี่นิ้วนางข้างซ้ายชา เป็นมา10วันระ

บ้านนี้หน้าท้องยังรู้สึกชาค่ะ ผ่าคลอด 6 สิงหา

แม่เกร็งนิ้วโดยไม่รู้สึกตัวรึป่าวค่ะ

4y trước

ไม่นะคะ.

บ้านนี้จะปวดหลังคะต้องนอนตะแคง

น้องน่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​

น่ารักน่าชังมากค่ะ