ปวดหลังกันมั้ยคะ!!???

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ เราตั้งครรภ์9สัปดาห์แล้ว ปวดช่วงหลังตรงก้นกบมาก ก้มก็ไม่ค่อยได้ปวดมาก เป็นมาจะอาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่หายเลย มันเป็นปกติของคนท้องมั้ยคะ!!???

1 Trả lời

ปกติจ้า ปวดจนทำให้อ่อนเพลีย แม่บ้านนี้8เดือนละยิ่งปวด

4y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย😊